Tin tức
on Monday 11-05-2020 9:24am
Danh mục: Tin quốc tế
Bs Lê Long Hồ - IVFMD Phú Nhuận
Liều khởi đầu 100 IU rFSH và 50 IU rLH. Không thấy ghi nhận số ngày kích thích buồng trứng và dùng antagonist.
Trưởng thành noãn bằng GnRH agonist hoặc hCG, chọc hút noãn qua ngả bụng được thực hiện sau đó 36 tiếng.
Ở chu kỳ đầu tiên, bệnh nhân được trưởng thành noãn bằng GnRH agonist, kết quả không thu được noãn. Ở chu kỳ thứ 2, bệnh nhận được trưởng thành noãn bằng hCG, thu được 6 noãn MII. Không có biến chứng được ghi nhận.
Trường hợp này bỏ qua vai trò của trục hạ đồi - tuyến yên - buồng trứng mà nhắm thẳng đến buồng trứng. Kết quả vẫn có noãn trưởng thành.
Nguồn: Foad Azem, Avivit Brener, Gustavo Malinger, Ali Reches, Ariel Many, Yaris Yogev, Yael Lebenthel (2020). Bypassing physiological puberty, a novel procedure of oocyte cryopreservation at age 7: a case report and review of the literature. Fertility and Sterility, Article in Press.
Các tin khác cùng chuyên mục:










TIN CẬP NHẬT
TIN CHUYÊN NGÀNH
LỊCH HỘI NGHỊ MỚI
Năm 2020
New World Saigon hotel, Thứ bảy ngày 14 . 6 . 2025
Năm 2020
New World Saigon hotel, Chủ Nhật ngày 15 . 06 . 2025
Năm 2020
Cập nhật lịch tổ chức sự kiện và xuất bản ấn phẩm của ...
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Kính mời quý đồng nghiệp quan tâm đến hỗ trợ sinh sản tham ...

Y học sinh sản số 73 (Quý I . 2025) ra mắt ngày 20 . 3 . 2025 và ...

Sách ra mắt ngày 6 . 1 . 2025 và gửi đến quý hội viên trước ...
FACEBOOK