Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM
HOSREM - Ho Chi Minh City Society for Reproductive Medicine

Tin tức
on Monday 04-11-2019 8:29am
Viết bởi: Khoa Pham
Danh mục: Tin trong nước
Giải thưởng THÀNH TỰU là giải thưởng khoa học thường niên do HOSREM tổ chức, với sự đồng thuận của văn phòng VAGO phía Nam và Hội Phụ Sản TP.HCM. Mục đích của Giải thưởng THÀNH TỰU là nhằm công nhận và tôn vinh các thành tựu khoa học cũng như những đóng góp xuất sắc nhất của các nhà khoa học và bác sĩ lâm sàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản ở Việt Nam.

Hội đồng xét duyệt của giải thưởng là những giáo sư, bác sĩ uy tín trong lãnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản từ các trung tâm, bệnh viện, đại học trong cả nước.

Mục đích của Giải thưởng THÀNH TỰU là nhằm công nhận và tôn vinh các thành tựu khoa học cũng như những đóng góp xuất sắc nhất của các nhà khoa học và bác sĩ lâm sàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản ở Việt Nam.

Qua nhiều năm tổ chức, Giải thưởng THÀNH TỰU đã từng bước định hình một giải thưởng khoa học uy tín trong lãnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Số đề tài tham gia giải thưởng ngày càng tăng về số lượng và chất lượng, cho thấy uy tín ngày càng tăng của giải thưởng cũng như sự phát triển nhanh chóng của hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Lễ trao Giải thưởng THÀNH TỰU và TRIỂN VỌNG 2019 đã được tổ chức trang trọng tại Hội nghị Khoa học Thường niên HOSREM lần XV, diễn ra vào ngày 2 tháng 11 năm 2019, đã chọn được các nhóm nghiên cứu cùng đề tài xuất sắc.

Quý hội viên và đồng nghiệp quan tâm vui lòng tham khảo bên dưới, hoặc liên hệ văn phòng HOSREM để được cung cấp thêm các thông tin về kết quả và giải thưởng.Các tin khác cùng chuyên mục:
TIN CẬP NHẬT
TIN CHUYÊN NGÀNH
LỊCH HỘI NGHỊ MỚI
Năm 2020
Năm 2020

"Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản trong Thập kỷ mới" Khách sạn Le ...

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Mời tham gia gửi bài cho Tạp chí Phụ sản, dự kiến ra tháng ...

Y học sinh sản số 58 dự kiến ra mắt và gửi đến quý hội ...

Dự kiến sách được gửi tay quý đồng nghiệp vào cuối tháng ...

ĐỐI TÁC
FACEBOOK