Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM
HOSREM - Ho Chi Minh City Society for Reproductive Medicine

Tin tức
on Tuesday 07-01-2014 4:44am
Viết bởi: Administrator
Danh mục: Tin cộng đồng

i2 Câu trả lời là thai phụ có thể ăn đậu phộng mà không cần lo lắng nhiều về một số nguy cơ đối với thai nhi. Một nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy thai phụ ăn đậu phộng ít có nguy cơ sinh con bị dị ứng đậu phộng hơn so với những người khác.

 

 

Phụ nữ không dị ứng đậu phộng nếu ăn loại hạt này vài lần mỗi tuần trong thời gian mang thai, có thể giúp giảm nguy cơ bị dị ứng đậu phộng ở thế hệ con cái của họ.

Để rút ra kết luận trên, các nhà nghiên cứu khảo sát ở gần 11.000 bà mẹ và trẻ em, được theo dõi từ lúc chào đời đến lúc lớn. Từ kết quả nghiên cứu được công bố trên chuyên san JAMA Pediatrics, theo các chuyên gia, ăn đậu phộng khi mang thai vẫn an toàn.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Từ khóa:
Các tin khác cùng chuyên mục:
Cấn thai - Ngày đăng: 13-12-2013
Tăng sức đề kháng ở nam giới - Ngày đăng: 13-12-2013
Viêm vùng kín do trùng roi - Ngày đăng: 23-11-2013
Mẹ ngủ ngáy dễ sinh con nhỏ - Ngày đăng: 15-11-2013
TIN CẬP NHẬT
TIN CHUYÊN NGÀNH
LỊCH HỘI NGHỊ MỚI
Năm 2020

Thứ bảy ngày 22 . 02 . 2025

Năm 2020
GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Y học sinh sản 59 - Bệnh truyền nhiễm và thai kỳ

Y học sinh sản 58 - Thai kỳ và các bệnh lý nội tiết, chuyển ...

Hội viên liên kết Bạch kim 2024
Hội viên liên kết Vàng 2024
Hội viên liên kết Bạc 2024
FACEBOOK