Câu trả lời là thai phụ có thể ăn đậu phộng mà không cần lo lắng nhiều về một số nguy cơ đối với thai nhi. Một nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy thai phụ ăn đậu phộng ít có nguy cơ sinh con bị dị ứng đậu phộng hơn so với những người khác.
Phụ nữ không dị ứng đậu phộng nếu ăn loại hạt này vài lần mỗi tuần trong thời gian mang thai, có thể giúp giảm nguy cơ bị dị ứng đậu phộng ở thế hệ con cái của họ.
Để rút ra kết luận trên, các nhà nghiên cứu khảo sát ở gần 11.000 bà mẹ và trẻ em, được theo dõi từ lúc chào đời đến lúc lớn. Từ kết quả nghiên cứu được công bố trên chuyên san JAMA Pediatrics, theo các chuyên gia, ăn đậu phộng khi mang thai vẫn an toàn.
Nguồn: Báo Thanh Niên
New World Saigon Hotel (Số 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, ...
Caravelle Hotel Saigon, chiều thứ bảy 20.4 và chủ nhật 21.4.2024
Khách sạn Caravelle Saigon, Chủ nhật 21.1.2024 (9:00 - 11:15)
Sách dự kiến phát hành đầu tháng 6.2024
Sách ra mắt ngày 9 . 3 . 2024 và gửi đến quý hội viên trước ...
Y học sinh sản số 68 ra mắt ngày 25 . 12 . 2023 và gửi đến quý ...