Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM
HOSREM - Ho Chi Minh City Society for Reproductive Medicine

Tin tức
on Thursday 17-06-2021 12:13pm
Viết bởi: ngoc

Kính gửi quý đồng nghiệp,

Tạp chí Phụ Sản sẽ công bố các công trình nghiên cứu khoa học, bài viết tổng quan cũng như các báo cáo trường hợp lâm sàng đặc biệt, liên quan đến các lĩnh vực sản phụ khoa, sơ sinh và nội tiết sinh sản, vô sinh. Bài viết gởi về tòa soạn cần tuân thủ quy định về hình thức của tạp chí. Mỗi bài viết sẽ được nhận xét bởi 2 phản biện độc lập do Ban biên tập giới thiệu, là những chuyên gia về các lĩnh vực liên quan, để nhận xét tính mới, ý nghĩa khoa học và tính thực tiễn của mỗi bài viết và chấp nhận đăng. Tác giả bài viết sẽ chịu trách nhiệm về nội dung bài của mình và có trách nhiệm phản hồi với mọi ý kiến của độc giả sau khi công bố.

Tạp chí Phụ Sản được xuất bản định kỳ mỗi quý (4 số mỗi năm) và một số số đặc biệt, được Thông tin – Truyền thông cấp mã số xuất bản ISSN 1859 – 3844 nhằm đảm bảo quyền lợi của tổ chức, cá nhân liên quan đến xuất bản trong phạm vi quốc gia, khu vực và quốc tế. Mỗi bài báo khoa học được chấp nhận đăng trên tạp chí phụ sản được Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước đánh giá 0,5 điểm/công trình về mặt đóng góp khoa học. Trong những năm vừa qua, Tạp chí Phụ Sản đã liên tục phát hành và nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao từ đồng nghiệp trong cả nước.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các bài đăng, chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia của các chuyên gia và các thầy thuốc có kiến thức và kinh nghiệm về nghiên cứu cũng như thực tiễn lâm sàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, giúp các đồng nghiệp trong cả nước có thể tiếp cận nhanh chóng và chính xác các định hướng đúng đắn, cập nhật trong thực hành chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Kính mời quý đồng nghiệp tham gia gửi bài cho Tạp chí Phụ sản, dự kiến ra tháng 9/2021 với hạn chót nhận bài là 15/7/2021.

Hướng dẫn viết bài Tạp chí Phụ sản: link

Ban biên tập Tạp chí Phụ sản: link.

Trân trọng,
Văn phòng HOSREM

Các tin khác cùng chuyên mục:
HOẠT ĐỘNG
LỊCH HỘI NGHỊ MỚI
Năm 2020

Thành phố Hồ Chí Minh, thứ bảy ngày 16 tháng 7 năm 2022

Năm 2020

Khách sạn Eastin Grand, số 253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, ...

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI

Đây là một quyển sách chuyên khảo do các chuyên gia Việt Nam ...

Sách ra mắt và gửi đến quý hội viên tuần cuối tháng 2 . 2022

Y HỌC SINH SẢN SỐ 54 - Sẩy thai – Nguyên nhân và cách xử trí

ĐỐI TÁC
FACEBOOK