Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh TPHCM
HOSREM - Ho Chi Minh City Society for Reproductive Medicine

Giới thiệu về chúng tôi
Thư ngỏ CTV
Phóng to toàn màn hình

"Hướng dẫn viết bài cho website"

THƯ NGỎ

 

V/v: Mời viết bài cho các website HOSREM

 

Kính gửi quý đồng nghiệp,
 

Trong thời gian 5 năm trở lại đây, Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh TPHCM đã và đang trở thành một diễn đàn y khoa giúp trao đổi, cung cấp và cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế trong các lĩnh vực sản phụ khoa, nhi sơ sinh và nội tiết sinh sản. HOSREM hiện đã xây dựng và mở rộng nhiều kênh thông tin khác nhau nhằm đưa được những kiến thức mới nhất đến với hội viên trên nhiều tỉnh thành trong cả nước một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Trong các kênh thông tin hiện nay, HOSREM đặc biệt chú trọng đến việc phát triển hai website dành cho nhân viên y tế và cho bệnh nhân, bao gồm:

  • + hosrem.org.vn: cung cấp các kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến chuyên sâu cho các nhân viên trong ngành về sản phụ khoa, nhi sơ sinh và nội tiết sinh sản
  • + ivfvietnam.net: cung cấp các kiến thức cơ bản về hỗ trợ sinh sản cho các bệnh nhân hiếm muộn

Để website HOSREM ngày càng trở nên phong phú và hoàn thiện hơn về mặt nội dung, đồng thời là cầu nối trao đổi kiến thức giữa các nhân viên y tế, giữa bệnh nhân với nhân viên y tế, cũng như tăng cường sự gắn kết giữa hội viên HOSREM với bản thân Hội, HOSREM rất mong nhận được sự đóng góp bài vở của quý hội viên, quý đồng nghiệp cho hai trang web trên.

Bài vở gởi về cho website HOSREM có thể dưới dạng tin ngắn cập nhật các thông tin mới nhất hàng ngày biên dịch từ các website, tạp chí chuyên ngành trên thế giới, hoặc là các bài viết cung cấp kiến thức chuyên ngành từ dạng cơ bản đến chuyên sâu cho nhân viên y tế, hoặc là các kiến thức cơ bản cho bệnh nhân vô sinh. Quý đồng nghiệp có thể tham khảo hình thức viết bài trực tiếp trên hai trang web kể trên hoặc xem phần Hướng dẫn gửi bài cho các website.

Ngoài ra, khi đóng góp bài vở cho HOSREM, quý đồng nghiệp sẽ còn nhận được những quyền lợi khác từ phía Hội (tham khảo thông tin trong phần Quyền lợi Cộng tác viên HOSREM)

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý đồng nghiệp.

Trân trọng kính chào.

Ban Biên Tập Website HOSREM

 
LỊCH HỘI NGHỊ MỚI
Năm 2020

BVĐK Phương Chi, Thứ bảy ngày 27 tháng 03 năm 2021

GIỚI THIỆU SÁCH MỚI
ĐỐI TÁC
FACEBOOK